Thi IOE Tiếng Anh qua mạng Internet

Thứ bảy - 18/02/2012 21:09

Thi IOE Tiếng Anh qua mạng Internet

Sau hai ngày chuẩn bị về cơ sở vật chất đến sáng ngày 11/2/2012 Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Dầu Tiếng đã tiến hành tổ chức cuộc thi giải Tiếng Anh qua mạng (IOE) cho học sinh khối Tiểu học và THCS tại trường THCS Thanh An Huyện Dầu Tiếng. Cuộc thi đã thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia. Khối Tiểu học có  xxx em tham gia, khối THCS có xxx em tham gia. Cùng với sự phối hợp của các khối chuyên môn và các kỹ thuật viên tin học các trường học, cuộc thi đã diễn ra một cách tốt đẹp. Thông tin về cuộc thi sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, mời các bạn đón đọc. Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi.

Tác giả: Trần Duy Linh