Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Thứ hai - 21/11/2022 13:55
Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)


Trong không khí tưng bừng của cả nước, hôm nay, ngày 20/11/2022 tại sân trường THCS Thanh An – Huyện Dầu Tiếng – Tỉnh Bình Dương đã diễn ra Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) để tri ân công ơn của các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của thầy Nguyễn Thanh Hải – Hiệu trưởng nguyên Bí thư Chi Bộ nhà trường, Ông Nguyễn Hoài Bảo – Huyện ủy viên – Trưởng phòng tài chính kế hoạch, Ông Đặng Minh Hải – Phó chủ tịch UBND xã Thanh An, Bà Trần Thị Tuyết Hà – CTMT xã Thanh An, Bà Phạm Thị Tuyết – Trưởng ấp Cần Giăng, Ông Nguyễn Thanh An – Phó giám đốc nông trường Thanh An, Ông Nguyễn Thanh Phước Hội Trưởng Hội cha mẹ học sinh.
Cùng dự có 4 giáo viên hưu trí gồm cô Lê Thị Huân nguyên Phó hiệu trưởng, cô Trần Thị Minh, cô Lê Thị Bình, cô Nguyễn Thị Kim Thành, và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.
Đại biểu và khách mời

Mở đầu lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 là những tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh trường THCS Thanh An gồm: Bài hát Khắc ghi (em Ngọc Hà lớp 8A4), tiết mục múa Ký ức tuổi thơ (lớp 6A4), tiết mục múa Mashup Ái Nộ - Hào khí Việt Nam (lớp 9A1), Bài hát Lời thầy cô (em Uyên Linh lớp 6A4), tiết mục múa Hương đất Việt (lớp 8A4), và tiết mục múa Mashup Cách mạng (lớp 8A2).

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Tiếp theo chương trình của buổi lễ, thầy Nguyễn Thanh Hải đã lên phát biểu, ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải ôn lại truyền thống ngày 20/11

Với những cống hiến to lớn của ngành giáo dục nói chung, của các cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường nói riêng, nhân ngày nhà giáo 20/11 các ban ngành cũng đã gửi đến nhà trường những bó hoa tươi thắm.Ngoài các ban ngành chính quyền các cấp, ông Nguyễn Hữu Nghĩa (đại diện cho công ty RoDi) đã đến tham dự buổi lễ và trao tặng đến các em học sinh 15 phần học bổng (mỗi phần trị giá 1.000.000đ) nhằm khuyến khích, động viên các em học tập.

Bên cạnh việc tri ân những giáo viên đang giảng dạy nhân ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường và các ban ngành cũng đã tri ân đến những giáo viên, cán bộ đã cống hiến công sức, trí tuệ của mình đến với các em học sinh. Nhà trường đã gửi tặng kỷ niệm chương 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam đến cô Lê Thị Huân (phó hiệu trưởng) cùng 3 giáo viên Lê Thị Bỉnh, Nguyễn Thị Kim Thành, Trần Thị Minh là cán bộ, giáo viên hưu trí.Nhận kỷ niệm chương 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Sau một năm làm việc, truyền đạt kiến thức đến các em, cũng như phấn đấu trong công tác chuyên môn, cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã đạt được những thành tích nhất định và được các ban ngành cấp trên vinh danh cho thành quả đó với những bằng khen được trao đến từng cán bộ giáo viên nhân viên.

Tang bang khen cho nha truong

Tang bang khen chien si thi dua co so

Tang bang khen tap the lao dong tien tien (1)

Tang bang khen tap the lao dong tien tien (2)

tang bang khen ca nhan lao dong tien tien 1

Tang bang khen ca nhan lao dong tien tien (2)

Buổi lễ đã khép lại, mà lòng người vẫn trào dâng cảm xúc không ngừng. Chúc các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc, an nhiên và tiếp tục thành công trong sự nghiệp trồng người, tiếp tục chắp cánh cho các thế hệ học sinh được bay cao, bay xa và luôn nhớ về mái trường THCS Thanh An!
Hinh chup toan the luu niem
Chụp hình lưu niệm ngày nhà giáo 20/11/2022

Tác giả: THCS Thanh An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây