Saturday, 15/12/2018 - 21:53|

Trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc kỳ thi Olympic toán tuổi thơ cấp tỉnh

Sáng nay (16/4/2014), tại Trường Tiểu học Đồng Văn - Thanh Chương, UBND huyện, Hội khuyến học huyện, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương, Hội khuyến học xã Đồng Văn đã tổ chức trao thưởng cho em Nguyễn Thị Lanh - Học sinh lớp 5A trường Tiểu học Đồng Văn: Học sinh đạt giải nhất, thủ khoa môn Toán và là học sinh duy nhất trong toàn tỉnh đạt điểm tuyệt đối 100/100.

Tham dự buổi lễ có đại diện UBND huyện, Thường trực Hội khuyến học huyện, Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, đại diện Đảng uỷ, UBND xã Đồng Văn, Hội khuyến học xã Đồng Văn, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Đồng Văn, đông đủ các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Đồng Văn.
           Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Văn Hoá - Trưởng phòng GD&ĐT đã biểu dương thành tích xuất sắc của em Nguyễn Thị Lanh, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của em Lanh và công lao dạy dỗ của giáo viên trực tiếp dạy và bồi dưỡng và phong trào của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm tiếp tục cùng với gia đình em Nguyễn Thị Lanh ôn tập và bồi dưỡng để đạt kết quả cao hơn nữa trong kỳ thi Olympic toán tuổi thơ cấp quốc gia sẽ tổ chức vào đầu tháng 6/2014 tại Thành phố Buôn Mê Thuột.
         Tại buổi lễ, em Nguyễn Thị Lanh đã đón nhận phần thưởng của UBND huyện Thanh Chương, Hội khuyến học huyện, Phòng GD&ĐT, Hội khuyến học xã Đồng Văn và phần thưởng của Nhà may Dũng Hiền.
         Đội tuyển tham dự Olympic cấp quốc gia sẽ tập trung tại Thành phố Vinh vào ngày 05/6/2014 để chuẩn bị và lên đường đi Buôn Mê Thuột sau đó một ngày. Góp mặt trong đội tuyển của tỉnh Nghệ An, huyện Thanh Chương có 4 em tham dự. Trong đó 3 em thuộc về học sinh trường tiểu học Thị trấn và em Nguyễn Thị Lanh, học sinh lớp 5A trường tiểu học Đồng Văn.
Một số hình ảnh trong buổi lễ trao thưởng.