Wednesday, 17/10/2018 - 21:58|

PHÊ BÌNH CÁC TRƯỜNG THCS CHƯA NỘP TỜ TRÌNH THÀNH LẬP HỘI ĐÔNG XÉT TỐT NGHIỆP

Tính đến 8:00 ngày 20/5/2014 các trường THCS sau đây chưa nộp Tờ trình đề nghị thành lập Hội đồng xét tốt nghiệp THCS năm 2014: Nho Hoà, Thanh Đức, Kim L âm, Thanh Mỹ, Hương Tiến, Thanh Thuỷ, Thanh Hà, Thanh Giang, Thanh Mai, Thanh Hưng. Phòng GD&ĐT phê bình Hiệu trưởng các trường THCS nói trên và yêu cầu các trường khẩn trương nộp tờ trình về bộ phận Thi vụ. Sau 11:00 nếu đown vị nào không nộp sẽ phải chịu trách nhiệm.