Saturday, 15/12/2018 - 21:58|

Danh sách các trường chưa nhận giấy khen cho tập thể và cá nhân năm học 2013-2014

Để kịp thời động viên phong trào thi đua trong năm học 2013-2014, UBND huyện Thanh Chương đã quyết định khen thưởng cho tập thể đạt danh hiệu "tập thể lao động tiên tiến" và cá nhân đạt danh hiệu "chiến sỹ thi đua cấp cơ sở". Phòng GD&ĐT đã chỉ đạo các trường đến trực tiếp bộ phận thi đua khen thưởng để nhận giấy khen, giấy chứng nhận CSTĐ cơ sở để trao tặng trong dịp lễ khai giảng năm học mới 2014-2015. Tuy nhiên, đến 17:00 ngày 03/9/2014 các trường sau đây vẫn chưa cử người về nhận:

1. Bậc học mầm non:

Thanh Ngọc, Thanh Tiên, Đồng Văn, Thanh Hà, Kim Lâm, Ngọc Sơn, Thanh Nho, Thanh Đưc 1, Thanh Đức 2, Thanh Chi, Thanh Đồng, Thanh Dương.

2. Cấp Tiểu học:

Thị trấn, Thanh Yên, Thanh Tiên, Kim Lâm, Phong Thịnh, Thanh An, Thanh Khê, Thanh Nho, Thanh Mỹ, Thanh Đức, Thanh Hoà, Thanh Hưng, Thanh Giang, Thanh Liên, Thanh Mai.

3. Cấp THCS :

Thanh An, Nho Hoà, Thanh Tiên, Thanh Lĩnh, Thanh Dương, Thanh Mỹ, Đặng Thai Mai, Thanh Thuỷ, Thanh Giang.

Để kịp thời vinh danh tập thể và cá nhân đạt thành tích trong năm học 2013-2014, Phòng GD&ĐT đề nghị Hiệu trưởng nhà trường cử người về nhận trước 17:00 ngày 04/9/2014 và tổ chức trao thưởng cho giáo viên trang trọng, nghiêm túc.