THCS Thanh An

Dầu Tiếng: Trường THCS Thanh An tổ chức lễ hội khai trường

Sáng ngày 05/09/2018, cùng với giáo viên và học sinh cả nước, toàn thể trường THCS Thanh An đã tiến hành  năm học 2018-2019 đầy thiêng liêng và trang trọng.

Đến dự buổi lễ có bà Phạm Thị Tâm - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Huyện Dầu Tiếng; Ông Hoàng Văn Tấn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Văn Phương – Đảng ủy viên - Chỉ huy trưởng BCHQS xã; Bà Ngô Thị Thúy Hằng - Đảng ủy viên - CTHND xã; Ông Nguyễn Thế Hiển - Phó bí thư xã Đoàn; Cô Vương Thị Thơm – Giáo viên hưu trí; Đại diện HĐND, UBND, MTTQ, các cơ quan đóng trên địa bàn xã Thanh An; cùng quý thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

LeHoiKhaiTruong2017 2018(01)

Mở đầu cho lễ hội khai trường là nghi thức chào đón các em học sinh lớp 6 vào trường. Trên nền nhạc hành tiến các em tự tin vững bước vào trường trong tiếng vỗ tay chào đón của các đại biểu khách, cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các anh chị lớp trước. Với nét mặt hân hoan rạng rỡ, các em chính là những người kế tiếp tô thêm thành tích và truyền thống của nhà trường.

Tiếp theo là màn biểu diễn chào mừng của đội nghi lễ nhà trường, cùng với các tiết mục văn nghệ của các em học sinh. Đây là những tiết mục đã đạt giải trong các hội thi năm học 2017-2018 đã tạo không khí rộn ràng cho buổi lễ.

Trường THCS Thanh An tiền thân là Trường PTCS Thanh An Huyện Bến Cát, được thành lập từ năm 1976. Đến tháng 8 năm 1995, trường được chia tách từ trường phổ thông cơ sở Thanh An thành trường Trung học cơ sở Thanh An trực thuộc phòng GD Bến Cát, đến tháng 8 năm 1999 trường trực thuộc phòng GD&ĐT Huyện Dầu Tiếng. Trải qua một quá trình phấn đấu lâu dài, tích cực của cả thầy và trò, trường đã đạt được những thành tích đáng kể trên con đường phát triển sự nghiệp giáo dục.

Vào hồi 7h30 phút ngày 05 tháng 09 năm 2018 lễ hội khai trường năm học 2018-2019 của trường THCS Thanh An chính thức bắt đầu.

Theo hiệu lệnh toàn trường đứng nghiêm trang tiếng trống chào cờ, nhạc Quốc ca vang lên. Các đại biểu khách quý, thầy cô giáo cùng các em học sinh hát vang bài Quốc ca với khí thế quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Tiếp tục buổi lễ ông Hoàng Văn Tấn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã lên đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước. Ông căn dặn thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực phấn đấu giữ vững các danh hiệu đã đạt được và tiếp tục sáng tạo, đổi mới để đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Kết thúc ông chúc thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới với khí thế mới và thành công mới.
Ông Hoàng Văn Tấn đọc thư chúc mừng năm học mới

Tiếp theo thầy Hiệu trưởng Lê Văn Hải lên đọc diễn văn khai giảng, đầu tiên thầy Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cấp đã quan tâm giúp đỡ nhà trường về tinh thần và vật chất trong năm học vừa qua. Thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh những nỗ lực của các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh đã tạo nên nhiều thành tích trong năm học 2017 – 2018. Tiếp theo của bài diễn văn đã nêu những nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục trong năm học 2018 – 2019 và phương hướng giữ vững và phát huy trường chuẩn Quốc gia.
Thầy Hiệu trưởng Lê Văn Hải đọc diễn văn khai giảng

Kết thúc bài diễn văn thầy Hiệu trưởng tuyên bố khai giảng năm học 2018 - 2019 trường THCS Thanh An và đánh hồi trống báo hiệu năm học mới bắt đầu. Thầy và trò nhà trường hân hoan chào đón một năm học mới với những ước mơ, những thành tích mới.

LeHoiKhaiTruong2017 2018(07)
Thầy Hiệu trưởng Lê Văn Hải đánh hồi trống đầu tiên khai giảng năm học mới

Tiếp theo là bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh trước năm học mới.

Tiếp đó các ban ngành đoàn thể đã lên sân khấu chúc mừng nhà trường với những món quà chúc nhà trường phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

Kết thúc buổi lễ thầy Hiệu trưởng đã dành lời cảm ơn trân trọng nhất tới các vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã đến dự lễ khai giảng của trường THCS Thanh An được thành công tốt đẹp và mời toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

LeHoiKhaiTruong2017 2018(21)