Wednesday, 17/10/2018 - 21:57|

Trao quà cho học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 30/5/2014, tại Trung tâm Văn hóa huyện, Phòng GD&ĐT phối hợp với Hội doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Nghệ An sẽ tổ chức chức trao 100 suất quà (mỗi suất quà là một chiếc xe đạp) cho học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khan, học giỏi. Đề nghị Hiệu trưởng các trường Tiểu học thong báo đến các em học sinh được nhận quà, phối hợp với gia đình trong việc đưa học sinh đi nhận quà. Chi tiết giấy mời tải về Tại đây.

Danh sách 100 học sinh Tiểu học được nhận quà tải về Tại đây.