Wednesday, 17/10/2018 - 22:01|

PHÊ BÌNH CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Mặc dầu đã nhiều lần đôn đốc, nhắc nhở, nhưng đến ngày 12/6/2014 còn 9 trường mầm non sau đây chưa nhập dữ liệu vào phần mềm kiểm định chất lượng: MN. Ngọc Sơn, MN Thanh Dương, MN Thanh Khê, MN Thanh Lương, MN Thanh Nho, MN Thanh Phong, MN Thanh Văn, MN Thanh Xuân, MN Thanh Đức 2. Phòng GD&ĐT phê bình Hiệu trưởng các trường nêu trên, đồng thời yêu cầu các trường khẩn trương tổ chức nhập dữ liệu trường vào phần mềm KĐCL. Sau ngày 20/6/2014 nếu trường nào chưa nhập xong dữ liệu thì Hiệu trưởng nhà trường phải kiểm điểm trách nhiệm trường Phòng.