Wednesday, 17/10/2018 - 22:02|

NHẮC NHỞ VIỆC ĐẶT MUA VÀ SỬ DỤNG BÁO ĐẢNG TRONG HÈ

Thực hiện chỉ thị số 17-CT/HU ngày 16/5/2014 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc tăng cường đặt mua và sử dụng báo, tạp chí của Đảng, Phòng GD &ĐT yêu cầu các đồng chí Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ các nhà trường tiếp tục đặt mua và sử dụng báo, tạp chí của Đảng đúng quy định kể cả trong thời gian nghỉ hè. Nếu đơn vị nào thay đổi địa chỉ nhận báo, tạp chí thì liên hệ với các điểm bưu điện văn hoá xã để được phục vụ kịp thời.